Đèn led năng lượng mặt trời dùng bao lâu thì hư?

07:26:54 29/7/2020

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà Đèn led Phương Anh nhận được từ người dùng quan tâm đến đèn led năng lượng mặt trời là “Đèn led năng lượng mặt trời dùng bao lâu thì hư?” – Sẽ thật khó cho bạn nếu đầu tư chi phí lớn cho một dự án mà không biết chúng có thể hoạt động được trong thời gian bao lâu. Vì thế, điều quan trọng là phải biết được tuổi thọ của đèn led năng lượng mặt trời bạn lắp đặt là bao lâu, hãy cùng đèn led Phương Anh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÙNG BAO LÂU THÌ HƯ?

den led nang luong mat troi dung bao lau thi hu

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời là bao lâu

 

Giống như các dòng sản phẩm khác, hầu hết các đèn led năng lượng mặt trời cảm biến ánh sáng đều có thời hạn sử dụng, chúng sẽ hết điện. Do đó, nó phải là một việc cần làm để sạc lại cho chúng cung cấp ánh sáng tốt nhất vào mỗi đêm, và ánh sáng mặt trời sẽ giúp chiếu lên các tấm pin mặt trời để tạo ra một lượng điện đủ được lưu trữ trong pin của đèn.

Pin sạc tiêu chuẩn của đèn led năng lượng mặt trời thường kéo dài khoảng 2 năm trước khi chúng phải được thay thế. Sau đó thì nó sẽ không còn giữ đủ năng lượng để cung cấp ánh sáng khi đêm đến, bạn có thể mua những pin thay thế để đảm bảo đèn hoạt động lại tốt hơn, tích trữ đủ năng lượng cung cấp cho đèn hoạt động.

Thông thường tuổi thọ trung bình của đèn LED năng lượng mặt trời là 50.000 giờ và có thể cao hơn thế nữa với công nghệ LEd ngày càng cải tiến.

Ngoài các thông tin trên, thì cũng tùy vào từng loại đèn năng lượng mặt trời mà có thời lượng chiếu sáng cụ thể, mỗi đèn mặt trời sẽ chiếu sáng khác nhau. Ví dụ như đèn trụ lối đi có xu hướng chiếu sáng lâu hơn so với đèn trang trí hay đèn cắm đất …

LỢI ÍCH MÀ BÓNG ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐEM LẠI CHO NGƯỜI DÙNG.

den led nang luong mat troi dung bao lau thi hu

Thời gian sử dụng của đèn led năng lượng mặt trời

 

Tiết kiệm chi phí hoạt động, bóng đèn led năng lượng mặt trời chuyển hóa điện năng từ ánh sáng mặt trời nên việc này giúp người dùng tiết kiệm được tiền trả cho hoạt động chiếu sáng. Hệ thống chiếu sáng của đèn bằng năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào hệ thống điện sinh hoạt nên kể cả khi mất điện cũng vẫn hoạt động được.

Độ sáng của đèn led năng lượng mặt trời là tương đương đối với những loại bóng đèn điện khác cùng công suất.

Chế độ bật tắt thông minh của đèn theo cường độ ánh sáng tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng ở những không gian rộng khi lắp đặt hàng trăm bóng đèn cùng lúc

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo