Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà được không?

07:40:28 1/8/2020

Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà được không?

Đèn led năng lượng mặt trời là phát minh chiếu sáng tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, là nguồn năng lượng chiếu sáng từ thiên nhiên không gây hại cho người dùng và giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường.

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt mạng lưới dây điện khó khăn,  không cần phải thanh toán tiền điện khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

VẬY ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÙNG TRONG NHÀ ĐƯỢC KHÔNG? HÃY CÙNG ĐÈN LED PHƯƠNG ANH TÌM HIỂU QUA BÀI VIẾT SAU ĐÂY NHÉ!

den led nang luong mat troi dung trong nha duoc khong

Thông thường mọi người thường có khái niệm đèn led năng lượng mặt trời thì phải được lắp đặt ngoài trời, điều đó chưa hoàn toàn đúng.

Có những loại đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được nhiều người tin dùng như

Đèn pha LED năng lượng mặt trời

Đây là một trong những mẫu đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi tính tiện lợi và hiệu suất chiếu sáng mạnh nhất.

Bộ đèn pha led năng lượng mặt trời bao gồm 1 chiếc đèn và 1 tấm pin rời cùng dây kết nối, điều khiển để sử dụng. Mẫu đèn này có nhiều công suất khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 loại sau: 40W, 60W, 100W, 200W.

Đèn LED năng lượng mặt trời Bulb 90W Bulb hiện đang được mọi người sử dụng phổ biến

Bóng đèn năng lượng mặt trời Bulb có khả năng chiếu sáng kéo dài 8 – 12 tiếng liên tục và có tích hợp đầu sạc trên đèn, giúp sạc điện thoại ngay cả khi mất điện,đèn có khả năng chống nước IP44 thiết bị điện có khả năng ngăn chặn được sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm vào bên trong thiết bị điện; ngăn chặn được sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.

Đèn led năng lượng mặt trời trong nhà bóng lồng treo

Đây là bóng đèn chuyên dụng sử dụng trong nhà lắp đặt chủ yếu bằng cách treo lên trên trần nhà, rất dễ sử dụng bằng chiếc điều khiển từ xa, chiếu sáng với cường độ 800 – 1000LM, có thể chiếu 360 độ. Bên cạnh đó, đèn còn có khả năng chống nước và bụi bẩn tốt IP65.

Bài viết được quan tâm nhất: Mua đèn led năng lượng trời chiếu sáng cần chú ý điều gì?

den led nang luong mat troi dung trong nha duoc khong

Như vậy thông qua bài viết trên bạn đã biết nên mua đèn led năng lượng mặt trời loại nào để sử dụng trong nhà thì phù hợp nhất rồi phải không? Nếu bạn muốn sở hữu và mua những loại đèn led năng lượng mặt trời chất lượng với giá cả tốt nhất hiện nay thì hãy liên hệ ngay tới Công ty Đèn led Phương Anh thông qua địa chỉ website http://phanphoidenledhcm.com.vn để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo