Đèn led năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

07:28:14 30/7/2020

Đèn led năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Đèn led năng lượng mặt trời với đa dạng công suất phù hợp với từng mục đích của người sử dụng. Bài viết sau đây Đèn led Phương Anh xin chia sẻ giá tham khảo trên thị trường về các loại đèn led năng lượng mặt trời với công suất khác nhau và địa chỉ mua được dòng sản phẩm đèn năng lượng uy tín, bảo hành tốt với giá rẻ nhất hiện nay được nhiều người tin dùng.

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ BAO NHIÊU?

den led nang luong mat troi gia bao nhieu

Đèn led năng lượng mặt trời 60w giá bao nhiêu?

Đèn led năng lượng mặt trời 60w cho màu sắc ánh sáng trắng vàng và trắng sáng, thời gian làm việc từ 6- 8h mỗi ngày. Giá sỉ thị trường rơi vào khoảng từ > 850.000vnd ( 5 chiếc), 550.000vnd( 50 chiếc), giá này giao động tùy thuộc vào số lượng lấy sỉ là bao nhiêu chiếc.

Đèn led năng lượng mặt trời 200w giá bao nhiêu?

Đèn led năng lượng mặt trời 200w có thời gian làm việc từ 8- 12h mỗi ngày với khu vực chiếu sáng là 400 mét vuông. Giá sỉ thị trường rơi vào khoảng từ >1.500.000vnd ( 5 chiếc), 1.200.000vnd( 50 chiếc), mức giá này giao động tùy thuộc vào số lượng lấy sỉ là bao nhiêu chiếc.

Đèn led năng lượng mặt trời 200w SMD có giá bao nhiêu?

Đèn led năng lượng mặt trời 200w SMD có thời gian làm việc từ 16- 20h với giá sỉ thị trường rơi vào khoảng từ >1.680.000 vnd ( 5 chiếc), 1.380.000 vnd( 50 chiếc), mức giá này giao động tùy thuộc vào số lượng lấy sỉ là bao nhiêu chiếc.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn được thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí, dễ di chuyển theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, rất phù hợp với phong cách nhà hiện đại ngày nay

den led nang luong mat troi gia bao nhieu

Đèn có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 10 năm và có khả năng chống chịu cao trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết

Đèn led năng lượng mặt trời được làm bằng thép không gỉ, thủy tinh, nhựa acrylic giúp chiếc đèn chống thấm nước, chống sự xâm nhập của côn trùng

Đèn hoạt động liên tục nhiều giờ liền mà không xảy ra những trường hợp đáng tiếc như chập điện, cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng, phát ra guồn ánh sáng ổn định, liên tục và không bị gián đoạn.

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí lên tới 50% so với các loại đèn khác, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên chính là nguyên lý hoạt động của chiếc đèn này.

Có thể bạn quan tâm: Đèn led năng lượng mặt trời dùng bao lâu thì hư?

Đèn led năng lượng mặt trời mang tính thẩm mỹ cao: Ứng dụng chiếu sáng, trang trí cho nhà, sân vườn với hệ thống đèn led năng lượng mặt trời tại bậc cầu thang, cây cỏ, lối đi…tất cả góp phần tạo cho ngôi nhà có một không gian độc đáo ấn tượng và sang trọng nhất.

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo