Đèn led năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

04:36:37 28/7/2020

Đèn led năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn led năng lượng mặt trời đang được ứng dụng ngày càng phổ biến hiện nay ở rất nhiều nơi đặc biệt là các hộ gia đình và khu vực công cộng như sân chơi, công viên… những nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhờ tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Với nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tác động của con người, đèn năng lượng mặt trời đang được cho là sản phẩm thông minh đáp ứng tiêu chí sử dụng năng lượng sạch vào quá trình hoạt động của mình. Nếu bạn đang có ý định sắm cho khu vườn nhà mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời ưng ý? Hãy cùng đèn led Phương Anh xem đèn led năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào nhé !

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

den led nang luong mat troi hoat dong nhu the nao

Mặc dù đèn có nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau nhưng cấu tạo đèn tương tự nhau do đó các dòng đèn Led năng lượng mặt trời có cùng nguyên lý hoạt động.

Ban ngày sản phẩm đèn tự ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng do ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc hoặc, sau đó chuyển hóa thành năng lượng điện và tích lũy vào pin ở bên trong.

Vào ban đêm, bình sạc hoặc pin sẽ cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Lúc này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, và vào sáng hôm sau đèn sẽ tự ngắt khi trời sáng.

Chất lượng ánh sáng cũng như thời gian chiếu sáng của đèn led năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào thời tiết. Số giờ chiếu sáng phụ thuộc vào vị trí địa lý, điều kiện thời tiết và khả năng không có thời gian nắng theo mùa, ở một điều kiện lý tưởng, đèn led năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng lên tới 8 giờ đồng hồ.

Như vậy với nguyên lý hoạt động của đèn led năng lượng mặt trời nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở các sân vườn, hành lang, cổng đèn ngõ, ở các khu vực công cộng, khu vui chơi ngoài trời…. Đèn có cơ chế hoạt động tự động đặc biệt hoàn toàn chống nước, chịu được mọi điều kiện thời tiết mưa gió môi trường khắc nghiệt, thiết kế mạch kín nên có thể lắp đặt mọi khu vực có ánh sáng chiếu vào, tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các dạng bóng đèn thông thường.

Có thể bạn quan tâm: Đèn led năng lượng mặt trời bao nhiêu w?

TẠI SAO BẠN NÊN MUA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA ĐÈN LED PHƯƠNG ANH?

den led nang luong mat troi hoat dong nhu the nao

Dòng đèn led năng lượng mặt trời là dòng đèn sáng mạnh, độ sáng tương đương khoảng 80% đèn điện, đ được chế tạo với nhiều chất liệu khác nhau và số đèn led, công suất khác nhau.

Đèn led năng lượng mặt trời tỏa sáng trong phạm rộng, thời gian sáng theo chuẩn thiết kế thông thường là 7-9 tiếng trong 1 đêm. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể yêu cầu đèn led Phương Anh thiết kế riêng tùy theo ý thích của mình.

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo