Mua đèn led năng lượng trời chiếu sáng cần chú ý điều gì?

07:34:33 31/7/2020

Mua đèn led năng lượng trời chiếu sáng cần chú ý điều gì?

Trước khi quyết định mua đèn led năng lượng mặt trời, bạn sẽ phải xem xét thật kỹ để có thể chọn cho mình một sản phẩm đèn phù hợp với nhu cầu, độ bền cao, thẩm mỹ cao và giá cả lại phải chăng thì đòi hỏi bạn phải xem xét thật kỹ càng trước khi mua. Đèn led là một trong những sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, chuyển hóa quang năng thành điện năng, cùng với sự thông minh của con người, ngày nay năng lượng mặt trời đã được tối đa hóa, phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, Đèn led Phương Anh sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về những lưu ý quan trọng trước khi ra quyết định mua đèn năng lượng mặt trời mà bạn nên cân nhắc.

mua den led nang luong mat troi chieu sang can chu y dieu gi

LỰA CHỌN KIỂU ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NHƯ CẦU SỬ DỤNG CỦA BẠN

Tùy vào chỗ đèn được đặt và phong cách nơi đó như thế nào mà bạn cần lựa chọn kiểu thiết kế đèn phù hợp nhất.

Nếu muốn trang trí đường đi ngoài vườn rộng lớn, có thể sử dụng loại đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng có chiều cao 50 – 60 cm vừa tầm mắt, có kính mờ để ánh đèn không chiếu thẳng vào mắt gây chói.

ĐỘ SÁNG CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bạn cần phải kiểm tra độ sáng của đèn LED năng lượng mặt trời phù hợp với diện tích khu vực bạn cần phủ sáng, đèn có công suất càng cao thì càng chiếu sáng mạnh và có khả năng phủ sáng ở diện tích lớn hơn.

TẤM PIN MẶT TRỜI CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bạn cần kiểm tra kỹ càng tấm pin mặt trời có bị bể hay bị nứt trước khi mua hay không, cần xem kỹ tuổi thọ của nó, có nhiều loại có độ bền, tuổi thọ khác nhau, nhưng trung bình đều trên 10 năm.

CHẤT LƯỢNG HỘP ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trên thị trường có nhiều loại hộp đèn khác nhau như: nhựa, sắt, nhôm…Chất liệu hộp đèn tối ưu mà Đèn led Phương Anh khuyên dùng đó là nhựa PC, hợp kim nhôm hay được làm bằng nhôm đúc.

THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ BAO LÂU?

Khi bạn mua sản phẩm của một cửa hàng nào đó, cần chú ý kỹ càng về chế độ bảo hành với thời gian và cách bảo hành như thế nào, tùy theo chính sách kinh doanh của nhà sản xuất mà có chế độ bảo hành khác nhau.

Bài viết được quan tâm nhất: Đèn led năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

mua den led nang luong mat troi chieu sang can chu y dieu gi

Với những thông tin hữu ích trên đây, Đèn led Phương Anh hy vọng các bạn có thể trang bị ít nhiều những thông tin về sản phẩm đèn led sử dụng năng lượng mặt trời. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến http://phanphoidenledhcm.com.vn/ để nhận tư vấn và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp nhất đến với Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo