Cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Khu công nghệ cao TP.HCM

02:51:48 30/9/2020

Cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Khu công nghệ cao TP.HCM

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là một khu kinh tế – kỹ thuật được xây dựng và phát triển trên cơ sở công nghệ cao, SHTP có tính chất đặc biệt nhằm tập trung thu hút đầu tư nước ngoài, đồng thời huy động các nguồn lực trong nước về khoa học và công nghệ cao, hình thành một lực lượng sản xuất hiện đại, kết hợp có hiệu quả giữa sản xuất kinh doanh với nghiên cứu, tiếp thu, chuyển giao, phát triển công nghệ cao và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho công nghiệp công nghệ cao, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa đèn năng lượng mặt trời vào hệ thống chiếu sáng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hàng triệu đồng tiền điện mỗi tháng với độ sáng cao, bao trumg cả một khu vực rộng lớn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH?

den led nang luong mat troi

Đèn năng lượng mặt trời cho độ sáng cao

Đèn có hiệu quả gấp 4 lần trong việc biến Watt thành lumen so với đèn thông thường, có nghĩa là sử dụng ít năng lượng hơn cho cùng độ sáng.

Với công nghệ thông minh, doanh nghiệp có thể đạt được sự kiểm soát cao hơn đối với hệ thống chiếu sáng ngoài trời, có thể kiểm soát lượng ánh sáng từ văn phòng của mình.

Đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí

Bằng cách lắp đặt đèn, doanh nghiệp sẽ tích lũy và tiết kiệm năng lượng với chi phí điện hoàn toàn bằng 0, trong khi đó, hiệu quả của đèn sẽ làm giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng của doanh nghiệp rất nhiều.

Đèn năng lượng mặt trời có chi phí lắp đặt thấp

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời có chi phí thấp hơn nhiều so với việc lắp đèn trên lưới truyền thống, đặc biệt là khi lưới điện cần được mở rộng đến các địa điểm xa xôi.

Với hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời thông minh, chủ doanh nghiệp sở hữu khu công nghệ cao sẽ được hưởng lợi từ việc tăng hiệu quả năng lượng, độ sáng tốt, chi phí bả trì và bảo dưỡng hấp hơn cùng dữ liệu được tối ưu hóa cần khi quản lý đèn.

den led nang luong mat troi

Đèn led Phương Anh ra đời với sứ mệnh đem đến một hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời an toàn và tiết kiệm. Có điều đặc biệt với Phương Anh là đơn vị không chỉ chuyên cung cấp các dòng đèn năng lượng mặt trời mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 

 

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo