Đèn âm trần giá rẻ Hóc Môn

03:43:35 8/6/2021

ĐÈN ÂM TRẦN GIÁ RẺ HÓC MÔN

Hiện nay, mỗi công trình dân dụng, văn phòng, cửa hàng, quán cafe, nhà ở, chung cư… sử dụng các loại đèn rất đa dạng về chủng loại và kiểu cách. Nhưng loại đèn âm trần hiện là giải pháp thay thế hàng đầu cho các loại đèn truyền thống. Vừa chức năng chiếu sáng, tiết kiệm điện, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sang trọng cho công trình mà còn giúp bảo vệ mắt. LED PHƯƠNG ANH là nơi phân phối đèn âm trần giá rẻ Hóc Môn tại TPHCM đa dạng các thiết bị điện dân dụng, sản phẩm chiếu sáng NLMT, chất lượng cao. Để đánh giá đèn âm trần loại nào tốt thì bạn nên biết sơ qua các bộ phận của đèn âm trần. Đèn âm trần sẽ có cấu tạo bởi các bộ phận chung ở Showroom Phương Anh: 1/73 Lê Thị Hà – Tân Xuân -Hóc Môn – HCM như sau:

den am tran gia si (6)

Cấu tạo của đèn âm trần tại LED PHƯƠNG ANH

– Cấu tạo đèn led âm trần đế dày: có 1 loại hình tròn và có ánh sáng trắng 6000k và ánh sáng vàng 3000k

Đèn âm trần đế dày được cấu tạo với 8 bộ phận: Bộ nguồn, đế tản nhiệt, mạch in, chíp led, vỏ đèn, kính tán quang, mặt đèn, tai cài.

– Cấu tạo đèn âm trần siêu mỏng có 2 mẫu mã là hình tròn, hình vuông. Đèn âm trần siêu mỏng có bề dày rất mỏng, tản nhiệt được thiết kế dạng rãnh xung quanh thân đèn chứ không riêng biệt như cac loại đèn âm trần có đế dày. Cấu tạo đèn âm trần đế mỏng gồm các bộ phận: Nguồn, chíp led, vỏ đèn, kính tán quang, gương phản xạ, tấm chắn, tấm đáy đèn, tai cài.

– Cấu tạo đèn âm trần Panel: cấu tạo đèn âm trần Panel và đèn âm trần đế mỏng có khá nhiều điểm giống nhau. Đèn âm trần Panel không có phần đế tản nhiệt. Với thiết kế dạng tấm mỏng có kích thước lớn hơn hẳn so với các loại đèn âm trần khác. Cơ chế tản nhiệt của đèn âm trần Panel là nhờ vào thiết kế của tấm nhôm tản nhiệt cao cấp được lắp xung quanh thân đèn. Nhờ chất liệu nhôm tản nhiệt cao cấp này, cho dù không có bộ phận tản nhiệt như đèn âm trần đế dày hay rãnh tản nhiệt như đèn âm trần đế mỏng, bạn vẫn có thể yên tâm về mức độ tản nhiệt tốt của đèn Panel này nhé.

Vậy đèn âm trần giá rẻ Hóc Môn gồm 3 bộ phận quan trọng nhất:

+ Bộ nguồn giúp ổn định điện áp

+ Chíp Led là nguồn sáng

+ Tản nhiệt giúp đèn hoạt động tốt không bị nóng

Sau đây là những mẫu mã mà Led Phương Anh đang có và cung cấp do công ty TUVACO lắp giáp và sản xuất:

Đèn âm trần đế dày TUVACO

top 10 den led am tran dep nhat

Đèn âm trần đế mỏng

Ngoài những sản phẩm âm trần còn có đèn ốp nổi mẫu mã sản phẩm khác biệt với thị trường do chính hãng TUVACO lắp ráp và sản xuất đang dần được sự tín nhiệm của khách hàng, công trình và các đại lý kinh doanh trên toàn quốc.

Đèn ốp nổi vuông TUVACO

Đèn ốp nổi tròn TUVACO

Tự hào là nhà phân phối đèn âm trần giá rẻ Hóc Môn tại TPHCM mang thương hiệu TUVACO, các sản phẩm của LED PHƯƠNG ANH luôn được đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm đèn led của chúng tôi đều có chứng chỉ kiểm định của cục kiểm định và đo lượng Việt Nam, đảm bảo tuổi thọ, độ an toàn của các sản phẩm và được kiểm thử kỹ lưỡng khi bán ra thị trường để đảm bảo độ an toàn của sản phẩm. Các sản phẩm đèn Led cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao vì được lắp giáp và sản xuất hiện đại ở TUVACO.

LED PHƯƠNG ANH tự hào là tổng kho phân phối đèn âm trần giá rẻ Hóc Môn tại TPHCM. Các sản phẩm đèn âm trần của chúng tôi đã có mặt ở nhiều công trình, nhiều tỉnh thành. Với phương châm, uy tín, chất lượng và giá rẻ, LED PHƯƠNG ANH mong muốn sẽ có nhiều đại lý hơn nữa ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

LED PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: showroom 1/73 Lê Thị Hà – Ấp Đình – Tân Xuân – Hoc Môn – TPHCM

Hotline: 0936799289- 09119668388 ( Ms. Phương)

Webiste: www.phanphoidenledhcm.com.vn

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo