Đèn led năng lượng mặt trời cảm biến

11:48:31 1/11/2020

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến là giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm năng lượng với nhiều tính năng cực kỳ thông minh như cảm biến chuyển động khi ánh sáng được bật và tắt bằng cách phát hiện chuyển động, khả năng chống mưa, bão… Kết hợp đèn led năng lượng mặt trời cảm biến với các tấm pin để sử dụng năng lượng mặt trời thay vì điện giúp bạn tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể tăng gấp đôi hiệu quả năng lượng của ánh sáng, chúng còn hữu ích trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

den led nang luong mat troi cam bien

Bạn có thể dễ dàng thấy đèn led năng lượng mặt trời cảm biến được đặt ở nhiều sân vườn, sân vận động, bãi đỗ xe, khu vui chơi và sân khấu ngoài trời… rất tiện dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chiếu sáng hiệu quả cao.

CÁCH CHỌN MUA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CẢM BIẾN CHẤT LƯỢNG

Đèn led Phương Anh khuyên bạn kiểm tra một số thông số kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định mua đèn led năng lượng mặt trời cảm biến

+ Phạm vi cảm biến của đèn led năng lượng mặt trời cảm biến: Nếu bạn đang mong muốn tăng cường an ninh gia đình, thì cài đặt đèn cảm biến chuyển động là một lựa chọn tốt nhất. Cảm biến chuyển động LED phải có khả năng phát hiện chuyển động càng xa càng tốt và từ càng nhiều hướng càng tốt để có hiệu quả hơn, đối với điều này, phạm vi & khoảng cách của sản phẩm là điều cần thiết để xác định xem đèn an ninh ngoài trời có thể phát hiện ai xâm nhập trong khu vực tương ứng hay không.

den led nang luong mat troi cam bien

+ Cường độ ánh sáng của đèn led năng lượng mặt trời cảm biến: Lượng ánh sáng cũng rất quan trọng để xem xét, nếu mục đích của đèn LED năng lượng mặt trời là cung cấp nguồn ánh sáng trong một khu vực cụ thể. Để định lượng cường độ ánh sáng giữa các đèn an ninh ngoài trời, bạn có thể sử dụng đơn vị lumens làm thông số tham khảo, được gọi là dòng ánh sáng phát ra từ một nguồn năng lượng, chỉ số này càng cao thì đèn chiếu sáng càng mạnh.

den led nang luong mat troi cam bien

+ Tính linh hoạt của đèn led năng lượng mặt trời cảm biến: Khả năng xoay, dễ cài đặt và các chế độ hoạt động có sẵn cũng rất quan trọng, đèn bảo mật chuyển động cung cấp nhiều chế độ hoạt động hơn như ánh sáng liên tục, chế độ mờ và phát hiện chuyển động luôn tốt hơn đèn chỉ cung cấp một chế độ duy nhất.

+ Tuổi thọ ước tính đèn led năng lượng mặt trời cảm biến dài hơn đảm bảo chi phí thay thế ít hơn và cũng là một dấu hiệu của một thương hiệu đáng tin cậy.

Bài viết được quan tâm nhất: Thị trường đèn led năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo