Giới thiệu

07:42:02 24/10/2019

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn(TUVACO) được biết đến là nhà máy chuyên sản xuất và lắp ráp quạt trần và đèn led. Được thành lập từ năm 2016. Đến nay, qua 4 năm hoạt động, công ty đã có đạt được những bước tiến vững vàng và thành công nhất định. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong triển khai về lĩnh vực chiếu sáng cho tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại tại Việt Nam.

Tư vấn giải pháp chiếu sáng và phân phối đèn led là chiến lược phát triển lâu dài của công ty TUVACO . Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và phân phối đèn led đi các tỉnh trên cả nước.và là công ty sản xuất và lắp ráp quạt trần trang trí đầu tiên tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, đã được kiểm chứng và thông qua quy trình kiểm định khắt khe trước khi đến tay khách hàng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế như: ISO 9001-2008, CE, RoHS, GB7000.201-2008; GB7000.1-2007.

Qua các dự án đã triển khai cho các tòa nhà, chung cư lớn cũng như cung cấp bán lẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm đèn led của chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá là có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao và rất ít sản phẩm bị lỗi.

Hiện nay, TUVACO Việt Nam tư vấn chiếu sáng và cung cấp các loại sản phẩm: Bóng đèn led búp,đèn tuýp, đèn dây, đèn âm trần Downlight, đèn ốp trần, đèn Panel, đèn pha,đèn năng lượng mặt trời và các dòng sản phẩm về quạt trần…. Sản phẩm đa dạng với nhiều mức công suất, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp

Song song với việc phát triển sản phẩm, TUVACO Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, sẵn sáng đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về đèn led và cách lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 173 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0911.668.388
  •  mail: thuphuongtb2013@gmail.com
0911.668.388
Chat zalo