Quạt trần giá rẻ Hóc Môn

07:41:19 10/6/2021

QUẠT TRẦN GIÁ RẺ HÓC MÔN

Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, những quạt điện luôn không thể thiếu trong gia đình vừa có tác dụng làm mát lại còn có tác dụng làm thông thoáng khí trong nhà. Quạt trần giá Hóc Môn với đặc điểm là được treo trên cao, có thể làm mát trên diện rộng, giúp không gian nhà bạn thoáng đãng hơn đó là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Vậy chọn một chiếc quạt trần nào hài hòa với không gian giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn.

Chọn quạt trần có đèn trang trí: Một chiếc quạt trần đẹp còn phải đảm bảo được sự hài hòa với không gian phòng mà bạn muốn treo quạt.

quat tran trang tri gia si tai HCM

Nếu phòng khách nhà bạn thiên về cấu trúc hiện đại thì bạn có thể chọn những mẫu quạt trần có 3-4 cánh đi kèm đèn Led đơn giản để làm mát hiệu quả, chiếu sáng dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Có thể bạn chọn loại quạt trần cánh cụp cánh xòe, khi không sử dụng các cánh quạt sẽ thu gọn, khi quạt chạy các cánh mới xòe ra.

Các mẫu quạt trần cánh cụp cánh xòe

 

Nếu phòng khách gia đình bạn hướng cổ điển thì bạn chọn những mẫu quạt trần nhiều cánh 5-6 cánh, chất liệu bằng gỗ và có đèn chùm trang trí để tạo sự sang trọng hơn cho không gian này.

 

Các mẫu quạt trần cánh gỗ

Một lưu ý không thể bỏ qua là bạn hãy chọn các mẫu Quạt trần giá sỉ Hóc Môn phù hợp với diện tích phòng gia đình để đảm bảo làm mát hiệu quả nhất

– Công suất làm mát của quạt trần cần phù hợp với diện tích phòng, để tránh trường hợp  quạt quá nhỏ không có đủ mát và công suất quạt quá nhỏ hoặc quạt quá to so với diện tích phòng.

– Độ dài sải quạt phải phù hợp với diện tích phòng, cánh quạt cách tường 0,8m để cánh quạt không chạm tường, đảm bảo an toàn lưu thông không khí hiệu quả.

– Khoảng cách từ sàn nhà tới cánh quạt tốt nhất 2,5 – 2,7m làm mát đạt hiệu quả cao nhất.

Một chiếc quạt trần đẹp cũng cần đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và có những tiện ích đi kèm cần thiết đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn nên chú ý chọn quạt không bị rung lắc mạnh, ít tiếng ồn để đảm bảo không làm phiền giây phút thư gian, nghỉ ngơi gia đình bạn. Và nên chọn những chiếc quạt có điều kiển từ xa, tính năng hẹn giờ…để tăng cường tiện lợi cho gia đình.

Hãy chọn quạt trần chỗ cơ sở có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ được bảo hành cho thiết bị tốt hơn. Vì những chỗ có thương hiệu thì chất liệu tốt, gia công cẩn thật, chắc chắn tinh tế nhất cho không gian phòng nhà bạn.

LED PHƯƠNG ANH tự hào là tổng kho phân phối Quạt trần giá sỉ Hóc Môn tại TPHCM. Các sản phẩm quạt trần của chúng tôi đã có mặt ở nhiều công trình, nhiều tỉnh thành. Với phương châm, uy tín, chất lượng và giá rẻ, LED PHƯƠNG ANH mong muốn sẽ có nhiều đại lý hơn nữa ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

LED PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: showroom 1/73 Lê Thị Hà – Ấp Đình – Tân Xuân – Hoc Môn – TPHCM

Hotline: 0936799289- 09119668388 ( Ms. Phương)

Webiste: www.phanphoidenledhcm.com.vn

Bài viết liên quan

0911.668.388
Chat zalo